THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG LỄ CÔNG BỐ XÃ HOẰNG TÂN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2018

Đăng lúc: 07:58:38 04/01/2019 (GMT+7)

XÃ HOẰNG TÂN

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG LỄ CÔNG BỐ XÃ HOẰNG TÂN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2018

Để đón chào sự kiện Lễ công bố xã Hoằng Tân đạt chuẩn NTM năm 2018 diễn ra vào ngày 06/01/2019.

Nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cho nhân dân trong và ngoài xã cũng như con em xa quê và thể hiện đây là ngày hội của nhân dân xã nhà. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoằng Tân phối hợp với nhà hát Nghệ thuật truyền thống Thanh Hóa tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân.

Thời gian tổ chức: vào hồi 20h tối thứ 7, ngày 05/01/2019 (tức 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất),

Địa điểm: tại Sân vận động xã.

Ban Tổ chức chương trình thông báo và kính mời cán bộ, nhân dân trong và ngoài xã, con em đang sinh sống, học tập và làm việc xa quê tới tham dự chương trình. Khi đi nhân dân mang theo ghế để tự sắp xếp chỗ ngồi và đảm bảo an ninh trật tự.

Thông báo này thay cho giấy mời.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

TM. UBND XÃ

(Đã ký)